• youtube
  • facebook

Đột nhập ngay THIÊN ĐƯỜNG CAFE SÁCH ở Huế, vừa mở đã GÂY BÃO

Không gian sách đường Hai Bà Trưng (phường Vĩnh Ninh, Huế) mới mở đã gây bão bởi sách ở đây có số lượng nhiều, đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung và đặc biệt là hình ảnh quán thiết kế theo mô hình một chiếc container choáng ngợp màu xanh bắt mắt đã khiến các bạn trẻ ở Huế phải “điên đảo”.

Theo Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế , đường sách Hai Bà Trưng nằm ngay tên con đường cùng tên, đoạn từ giao lộ Hai Bà Trưng - Nguyễn Huệ đến Hai Bà Trưng – Phan Đình Phùng với chiều dài khoảng 150m. Đường sách do Công ty Cổ phần Sách Huế C&C triển khai nằm trong đề án “Không gian sách đường Hai Bà Trưng, TP. Huế” được Thành phố cho thực hiện thí điểm trong 2 năm 2018 – 2019.

Không gian sách đường Hai Bà Trưng” có trên 10.000 đầu sách, trong đó, sách mới chiếm 40%, sách đã qua sử dụng 60%, bao gồm nhiều thể loại, như sách thiếu nhi, văn học, văn hóa xã hội, y học, sách tiếng Anh, tiếng Pháp, sách cũ một thời bao cấp, sách do Liên Xô trước đây in ấn giờ không còn xuất bản.

Giá bán các ấn phẩm sách, truyện, tài liệu tại “phố sách” Hai Bà Trưng – Huế cũng hết sức bất ngờ, đa dạng, từ 1.000 đến 1 triệu đồng/cuốn.

Ngoài không gian trưng bày và giới thiệu các loại sách, tạp chí, tài liệu hỗ trợ nghiên cứu, học tập trong nước và quốc tế, chủ đầu tư còn tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, như hàng tháng tổ chức các sự kiện về sách, kể chuyện bằng tiếng Anh, tạo góc nhỏ cho các em học sinh tự kinh doanh và bán sách nhằm tạo ra niềm đam mê văn hóa đọc, đồng thời hình thành các câu lạc bộ sưu tầm sách, sưu tập tem và các vật phẩm văn hóa cổ, hoạt động cà phê sách tại “phố sách” Hai Bà Trưng này phục vụ khách tham quan và công chúng, độc giả Huế..

Cả quán cafe sách là 1 chiếc container màu xanh bắt mắt, với không gian mở, bên trong toàn sách là sách. Quán còn tận dụng vỉa hè để trưng bày sách, dài đến tận 50m. Kể cả việc các bạn không mê sách thì đến đây sống ảo cũng đã đủ để “phê” rồi.

Cùng ngắm phố sách qua các hình ảnh dưới đây:

Nguồn ảnh: foody.vn

create

Ngọc Giang (T/h) / Tin Nhanh Online

Hà Nội: Đại học duy nhất ở Việt Nam có 1 khu rừng tuyệt đẹp ngay trong khuôn viên trường, tha hồ sống ảo

Hà Nội: Đại học duy nhất ở Việt Nam có 1 khu rừng tuyệt đẹp ngay trong khuôn viên trường, tha hồ sống ảo

timer22/11/2018

Quả không ngoa khi nói rằng, ngoài Học viện Nông nghiệp thì Đại học Lâm nghiệp chính là ngôi trường rộng, nhiều cây xanh nhất Việt Nam, xứng đáng là khu du lịch sinh thái dành cho sinh viên.

Cầu Koi phong cách Nhật siêu đẹp ở Hạ Long, đảm bảo ngắm là phải đi

Cầu Koi phong cách Nhật siêu đẹp ở Hạ Long, đảm bảo ngắm là phải đi

timer22/11/2018

Nhiều 'thánh sống ảo' đang phát sốt với cầu Vàng ở Bà Nà mà không biết rằng ở miền Bắc, ngay trung tâm Hạ Long thôi có cây cầu Koi siêu đẹp, siêu lãng mạn trong một không gian đậm phong cách Nhật Bản. Thánh địa sống ảo, thiên đường tỏ tình, miền đất của lãng mạn là đây, cần tìm đâu xa xôi nữa!

Giới trẻ cố đô trải nghiệm festival bia giữa cái lạnh 2 độ C

Giới trẻ cố đô trải nghiệm festival bia giữa cái lạnh 2 độ C

timer02/05/2018

Lần thứ 5 tổ chức, Huda đem đến không gian trải nghiệm lễ hội bia mới lạ cho bạn trẻ miền Trung với việc ra mắt dòng sản phẩm mới ủ ở nhiệt độ âm 1 độ C.

Công bố địa điểm bán và giá vé lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

Công bố địa điểm bán và giá vé lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

timer06/04/2018

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 - DIFF 2018, hiện giá vé, địa điểm bán vé của lễ hội đã được thông báo rộng rãi để phục vụ du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, giá vé cao nhất của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 là 2 triệu đồng/vé.