• youtube
  • facebook

Đột nhập ngay THIÊN ĐƯỜNG CAFE SÁCH ở Huế, vừa mở đã GÂY BÃO

Không gian sách đường Hai Bà Trưng (phường Vĩnh Ninh, Huế) mới mở đã gây bão bởi sách ở đây có số lượng nhiều, đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung và đặc biệt là hình ảnh quán thiết kế theo mô hình một chiếc container choáng ngợp màu xanh bắt mắt đã khiến các bạn trẻ ở Huế phải “điên đảo”.

Theo Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế , đường sách Hai Bà Trưng nằm ngay tên con đường cùng tên, đoạn từ giao lộ Hai Bà Trưng - Nguyễn Huệ đến Hai Bà Trưng – Phan Đình Phùng với chiều dài khoảng 150m. Đường sách do Công ty Cổ phần Sách Huế C&C triển khai nằm trong đề án “Không gian sách đường Hai Bà Trưng, TP. Huế” được Thành phố cho thực hiện thí điểm trong 2 năm 2018 – 2019.

Không gian sách đường Hai Bà Trưng” có trên 10.000 đầu sách, trong đó, sách mới chiếm 40%, sách đã qua sử dụng 60%, bao gồm nhiều thể loại, như sách thiếu nhi, văn học, văn hóa xã hội, y học, sách tiếng Anh, tiếng Pháp, sách cũ một thời bao cấp, sách do Liên Xô trước đây in ấn giờ không còn xuất bản.

Giá bán các ấn phẩm sách, truyện, tài liệu tại “phố sách” Hai Bà Trưng – Huế cũng hết sức bất ngờ, đa dạng, từ 1.000 đến 1 triệu đồng/cuốn.

Ngoài không gian trưng bày và giới thiệu các loại sách, tạp chí, tài liệu hỗ trợ nghiên cứu, học tập trong nước và quốc tế, chủ đầu tư còn tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, như hàng tháng tổ chức các sự kiện về sách, kể chuyện bằng tiếng Anh, tạo góc nhỏ cho các em học sinh tự kinh doanh và bán sách nhằm tạo ra niềm đam mê văn hóa đọc, đồng thời hình thành các câu lạc bộ sưu tầm sách, sưu tập tem và các vật phẩm văn hóa cổ, hoạt động cà phê sách tại “phố sách” Hai Bà Trưng này phục vụ khách tham quan và công chúng, độc giả Huế..

Cả quán cafe sách là 1 chiếc container màu xanh bắt mắt, với không gian mở, bên trong toàn sách là sách. Quán còn tận dụng vỉa hè để trưng bày sách, dài đến tận 50m. Kể cả việc các bạn không mê sách thì đến đây sống ảo cũng đã đủ để “phê” rồi.

Cùng ngắm phố sách qua các hình ảnh dưới đây:

Nguồn ảnh: foody.vn

create

Ngọc Giang (T/h) / Tin Nhanh Online