• youtube
  • facebook

Hà Thu dành 100 triệu đồng giải thưởng Quán quân làm từ thiện

Người đẹp quyết định trích một nửa số tiền có được từ giải thưởng Quán quân Tình Bolero 2017 để ủng hộ bà con miền Trung bị lũ lụt.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Hà Thu đã giành chiến thắng trong đêm chung kết Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 với giải thưởng 200 triệu đồng. Người đẹp cho biết khi đón nhận hạnh phúc quá lớn này, cô muốn được chia sẻ tấm lòng với người dân quê hương Huế vừa trải qua đợt thiên tai và lũ lụt vừa qua.

Cụ thể, Hà Thu sẽ đóng góp 100 triệu đồng từ phần giải thường của mình để ủng hộ người dân gặp thiên tai. Hiện tại Hà Thu và ê-kip đang lên kế hoạch để sớm lên đường về Huế để có những hoạt động hỗ trợ thiết thực và hiệu quả nhất.

Hà Thu trích tiền thưởng từ giải quán quân Tình Bolero làm từ thiện. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Hà Thu trích tiền thưởng từ giải quán quân Tình Bolero làm từ thiện. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Nói về cảm xúc sau chiến thắng Tình Bolero, người đẹp cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng của mình đã được nhìn nhận. "Từ đầu tôi không phải người hát tốt bolero nhưng nhờ vào sự dìu dắt giúp đỡ của cô Minh Huệ, tôi đã tiến bộ hơn qua từng tập", Hà Thu nói.

Hà Thu cũng cho hay không phải vì giành được ngôi vị quán quân mà cô quá tự tin vào bản thân mình hay có ý định chuyển hướng ca hát. Người đẹp bộc bạch: “Ca hát là một chặng đường dài, không phải ngày một ngày hai nên danh hiệu này chỉ là bước đầu tiên và động lực để tôi cố gắng hoàn thiện giọng hát mình trong tương lai”.

Vừa qua Hà Thu là đại diện của Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất tại Philippines. Cô trượt khỏi top 8 nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của người hâm mộ bởi sự tự tin và phong thái chuyên nghiệp trên sân khấu. Cô giành 2 huy chương vàng và 3 huy chương đồng tại các giải phụ.

create

Bích Hằng / news.zing.vn