• youtube
  • facebook

Cặp đôi xứ Huế và dàn bê lễ khiến khách mời choáng váng vì “ngầu”, “lầy lội” và hài hước trong đám cưới

Xuất hiện tại đám cưới, cô dâu, chú rể và đội quân bê lễ đã khiến khách mời choáng váng vì độ “lầy lội” khi diễn sâu và cực “ngầu” với áo dài truyền thống, kính mắt màu đen.

Theo đó, lễ cưới ấn tượng này là của cặp đôi Ngọc Quý (sinh năm 1994) và vợ là Bích Phương (sinh năm 1995) ở xứ Huế. Ngay sau khi những hình ảnh trong lễ cưới của cặp đôi được chia sẻ, rất nhiều dân mạng đã tỏ ra thích thú.

Nếu những cặp đôi khác xuất hiện trong lễ cưới với nghi thức nghiêm trang vốn có thì Ngọc Quý - Bích Phương và đội quân bê lễ đã khiến khách mời choáng váng khi xuất hiện cực “ngầu”, cực “lầy”, rất hài hước.

Lễ cưới cực ấn tượng của cặp đôi xứ Huế

Lễ cưới cực ấn tượng của cặp đôi xứ Huế

Trong trang phục áo dài truyền thống, “hai nhân vật chính” và dàn bê lễ lại... đeo kính đen, xuất hiện với phong cách thoải mái, tươi vui.

Theo thông tin trên Khám phá, Ngọc Quý và Bích Phương quen biết nhau từ năm học cấp 2, từ tình bạn chuyển sang tình yêu. Yêu nhau được hơn 3 năm thì cặp đôi tiến đến hôn nhân.

Ai cũng tỏ ra thích thú với bộ ảnh độc đáo, thú vị này

Ai cũng tỏ ra thích thú với bộ ảnh độc đáo, thú vị này

Để thực hiện bộ ảnh về ý tưởng độc đáo của lễ cưới, Ngọc Quý đã cùng ekip chụp hình chuẩn bị từ trước đó. Các đạo cụ như: kính mắt, bình xịt, pháo giấy… cũng được chuẩn bị sẵn sàng từ trước.

Cô dâu, chú rể cực

Cô dâu, chú rể cực chất ...

... và đội quân bê lễ cũng

... và đội quân bê lễ cũng lầy không kém

Và cuối cùng bộ ăn “nhăng nhít”, cực “ngầu” và cực “lầy” của cặp đôi đã ra đời. Diễn xuất ăn ý và “lầy lội” Ngọc Quý - Bích Phương và dàn bê lễ khiến ai cũng thích thú.

Đây không phải là lần đầu tiên những bộ ảnh cưới độc đáo như thế này xuất hiện trên mạng xã hội.

Chú rể hôn cô dâu trước sự chứng kiến của... gà chọi

Chú rể hôn cô dâu trước sự chứng kiến của... gà chọi

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng thích thú với những bộ ảnh hài hước, cực “chất” của các cặp đôi. Bằng những ý tưởng đầy sáng tạo, nhiều cặp đôi đã cho ra đời bộ ảnh cưới vui nhộn, hài hước và “chất”. Mới đây nhất được cộng đồng mạng lan truyền là bộ ảnh cưới của ảnh lính cứu hỏa ở Đà Nẵng hay bộ ảnh cưới mang gà chọi chụp ảnh của chú rể Phú Yên mê chơi gà…

create

Thúy Quỳnh (T/h) / doisongphapluat.com