• youtube
  • facebook

Nữ sinh đoạt 150 triệu đồng nhờ giả giọng phim kiếm hiệp

Kim Hoàng - sinh viên năm cuối Đại học Nông Lâm TP HCM - chọc cười Trấn Thành, Trường Giang thành công ở vòng gala 'Thách thức danh hài'.

Tập 15 cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn hài phát sóng tối 28/2. Ở vòng gala, các thí sinh tranh giải 150 triệu đồng qua năm phần thi. Vòng gala quy tụ các gương mặt chiến thắng ở những tập trước, trong đó có Kim Hoàng - nữ sinh Đại học  Nông Lâm từng đoạt giải 100 triệu đồng.

Thí sinh xuất hiện trong bộ áo dài với gương mặt được trang điểm đậm để tạo tiếng cười. Trong phần thi đầu tiên, cô giả giọng lồng tiếng phim kiếm hiệp, xưng huynh - muội với giám khảo Trường Giang, Trấn Thành. Thí sinh khiến Trấn Thành bật cười với câu thoại khen Trường Giang "đẹp trai nên không cần mặc đồ".

Ở các vòng tiếp theo, Kim Hoàng tiếp tục phát huy sở trường giả giọng. Sau khi yêu cầu Trấn Thành không được nói nhiều, thí sinh lại chọc cười hai giám khảo thành công khi kể hàng loạt món ăn dân dã với tốc độ nói nhanh. Ở vòng cuối, cô hát bài Một con vịt. Bài hát kéo dài liên miên của cô khiến Trấn Thành bật cười ở những giây cuối cùng. Kim Hoàng trở thành thí sinh đầu tiên của mùa bốn đoạt tiền thưởng 150 triệu đồng.

Nữ sinh Kim Hoàng là người đầu tiên đoạt 150 triệu đồng ở mùa bốn.

Nữ sinh Kim Hoàng là người đầu tiên đoạt 150 triệu đồng ở mùa bốn.

Trấn Thành khen thí sinh thông minh khi biết tạo điểm nhấn trong lời thoại, thuộc nhiều câu khó nhớ. Anh cũng đánh giá cao độ tập trung của nữ sinh khi diễn hài dù thời lượng thi hạn chế. Kim Hoàng cho biết sau khi nhận tiền thưởng sẽ giúp bố mẹ trả nợ, sửa lại nhà và dẫn bố đi làm răng để ông ăn các món yêu thích.

Kim Hoàng là một trong những gương mặt nổi bật của Thách thức danh hài mùa bốn. Cô năm nay 23 tuổi, sống cùng bố mẹ và hai em gái trong căn nhà tình thương tại xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM. Bố mẹ cô hiện là nhân viên phục vụ tại một trường trung học cơ sở, tổng thu nhập mỗi tháng bảy triệu đồng. Kim Hoàng là sinh viên năm cuối Đại học Nông Lâm TP HCM, chuyên ngành trồng trọt. Mỗi lần đến trường, Hoàng đi xe buýt hơn hai tiếng đồng hồ. Trước đó, Hoàng là học sinh giỏi 12 năm.

Nữ sinh tâm sự sau khi ra trường, cô dự tính sẽ theo nghề kỹ sư nông nghiệp, kiếm công việc có thu nhập ổn định để tiếp tục lo cho gia đình, giúp hai em ăn học.

create

Tam Kỳ / vnexpress.net