• youtube
  • facebook

Nguyễn Ngọc Khánh Hà – ‘Nàng thơ’ xứ Huế xuất sắc góp mặt tại bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Vô tình biết đến và đăng ký tham gia Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, mẫu nhí đến từ Huế gây bất ngờ với màn trình diễn thuyết phục tại vòng casting. “Nàng thơ” xinh đẹp đã xuất sắc giành được chiếc chìa khóa vàng cùng cơ hội góp mặt tại vòng bán kết cuộc thi đình đám dành cho mẫu nhí.

Vượt qua vòng casting, mẫu nhí Khánh Hà được gọi tên tới bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

Thừa hưởng nét đẹp duyên dáng, gương mặt khả ái, dịu dàng vốn có của những cô gái Huế, Khánh Hà dễ dàng thu hút người đối diện. Đây vừa là lợi thế cũng vừa là thách thức khi em tham gia một sân chơi dành cho mẫu nhí. Với sự thông minh cùng những kinh nghiệm đã có, Khánh Hà đã hoàn toàn thuyết phục được ban giám khảo, giành lấy cơ hội đi tới vòng tiếp theo. Mẫu nhí đã chứng minh mình không chỉ có ngoại hình thu hút, mà còn có khả năng trình diễn chuyên nghiệp, tự tin trên sàn catwalk.

Màn catwalk ấn tượng của mẫu nhí tại vòng casting.

Trước khi đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, Khánh Hà là gương mặt năng nổ tham gia các hội diễn văn nghệ của trường học, địa phương. Điều này đã giúp em có được sự tự tin khi trình diễn trước đám đông và trên các sân khấu lớn. Đặc biệt, mẫu nhí còn là một trong số ít những bạn nhỏ có niềm đam mê với chầu văn – loại hình nghệ thuật ca hát cổ truyền của Việt Nam. Sở hữu nét đẹp truyền thống cả ngoại hình lẫn tâm hồn, cùng sự đột phá khi đứng trên sàn diễn hiện đại đã giúp Khánh Hà tạo nên dấu ấn riêng biệt tại cuộc thi.

Mẫu nhí duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

Vô tình biết đến cuộc thi thông qua một người bạn của mẹ nhưng để vượt qua thử thách khó khăn và giành được cơ hội đi tới vòng tiếp theo phải dựa vào sự nỗ lực không ngừng của mẫu nhí. Cơ hội góp mặt tại vòng bán kết chính là phần thưởng xứng đáng dành cho cô gái xinh đẹp, tài năng đến từ xứ Huế mộng mơ.

Được biết sau cuộc thi, gia đình sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất để Khánh Hà được tham gia các khóa đào tạo bài bản, thỏa sức với đam mê và phát huy được hết khả năng của bản thân.

Đến với cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên, mẫu nhí Khánh Hà hi vọng sẽ có cơ hội học hỏi để trải nghiệm, khám phá, hoàn thiện bản thân và tiến tới những mục tiêu xa hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, thành công đầu tiên với chiếc chìa khóa vàng may mắn cũng đã khẳng định tài năng, sự quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật của Nguyễn Ngọc Khánh Hà.

create

Khánh Chi / Tin nhanh Online