• youtube
  • facebook

Đám thanh niên “chơi lớn“ thử đốt phân bò khô khiến cả làng chìm trong khói trắng

“Đúng là hết khôn dồn đến dại rồi, quả này mà trưởng thôn tóm được thủ phạm thì 500 anh em cũng không cứu nổi”, một bình luận của dân mạng.

Trong hàng ngàn hàng vạn những trò “nghịch dại” của bọn trẻ trâu chúng mình, có khi nào bạn tưởng tượng ra cảnh đi đốt phân trâu phân bò khô giữa đồng làng? Nghe có vẻ… sai sai nhỉ, ai lại đi làm trò “phá làng phá xóm” ấy?

Thế mà có đấy, những hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây sẽ giúp bạn “mở mang tầm mắt” đấy.  

 Đám trẻ trâu đốt phân bò khô khiến cả làng chìm trong khói trắng và khí nồng.
 

Đám trẻ trâu đốt phân bò khô khiến cả làng chìm trong khói trắng và khí nồng.

Câu chuyện được tường thuật lại ngắn ngọn như sau:

“Giữa thời tiết nắng nóng lên tới gần 40 độ C, mấy thằng trẻ trâu ra bờ mương ngồi hóng gió, chẳng hiểu nhặt nhạnh được tí phân bò phân trâu ở đâu đem ra đốt… ngửi chơi.

Hậu quả là khiến cả làng chìm trong khói trắng và mùi phân nồng nặc. Nguyên xóm gần trăm hộ “há hốc mồm miệng” ra với nhau vì trúng ngay hướng gió thổi. Dân tình đua nhau chạy đi tìm nơi trú ẩn không thì c.hết sặc”.

 Không chạy thì ch.ết ngạt với đám khói này mất.

Không chạy thì ch.ết ngạt với đám khói này mất.

 
Còn đâu khung cảnh yên bình tươi mát của một làng quê?
 

Còn đâu khung cảnh yên bình tươi mát của một làng quê?

Hình ảnh khói trắng mờ nhân ảnh của làng quê sau vụ đốt phân bò được chia sẻ đã khiến dân tình không ngừng thả “haha” bởi thời này rồi, vẫn còn đám trẻ trâu nghịch đến thế là cùng.

Bài đăng nhận được sự quan tâm rất lớn, thậm chí nhiều người còn tỏ ra “ghen tỵ” với mấy trò nghịch ngợm mang đậm phong cách làng quê như vậy. Trẻ con ở thành phố tất nhiên là không biết rồi.

 

 Những bình luận hài hước của dân mạng.
 

Những bình luận hài hước của dân mạng.

Đúng là hết khôn dồn đến dại mà, nghịch gì thì nghịch ai lại “chơi lớn” tới mức muốn phá cả làng cả xóm như vậy chứ. Dân tình còn đua nhau đồn đoán, phen này mà bắt được thủ phạm thì chắc chắn trưởng thôn sẽ “xử đẹp từng thằng một”.

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn tiếp tục được cộng đồng mạng chia sẻ như một cách để thư giãn vậy. Thôi thì giữa cái nóng oi bức đầu hè, chúng mình nghịch ngợm tí cho quên đi vậy nhỉ?

Nguồn: Nguyễn Xuân Hoàng

create

THẢO NGUYÊN / yan.thethaovanhoa.vn